Khơi dậy tài năng, Ươm mầm tri thức

Giới thiệu trường Mầm Non Hoa Hông

Trường mầm non Hoa Hồng, tiền thân là Nhà trẻ Hoa Hồng được thành lập ngày 03/02/1982 theo Quyết định số 546/QĐ - UBND Tỉnh Thái Bình. Ngày 10/09/1993 trường được đổi tên thành trường Thực hành mầm non Hoa Hồng. Năm 1994 trường vinh dự được Sở Giáo dục công nhận là đơn vị chỉ đạo điểm của bậc học Mầm non tỉnh Thái Bình.

Được sự quan tâm của các cấp các nghành, sự đồng hành của các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường từng bước khẳng định chất lượng toàn diện về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ và luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, đạt nhiều thành tích được cấp trên ghi nhận.

( Em lồng tổng hợp thành tích vào nhé)

Ngày đầu thành lập, trường chỉ có một dãy nhà 2 tầng gồm 3 lớp nhà trẻ với 75 học sinh và 16 Cán bộ GV,CNV, đến nay nhà trường đã có một khuôn viên rộng rãi thoáng mát gồm 19 lớp học; sân chơi, vườn cổ tích, được đầu tư các trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.

Thực hiện sự chỉ đạo của SGD&ĐT Thái Bình;

Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, tình hình thực tiễn và nhu cầu nguyện vọng của các bậc phụ huynh. Nhà trường xây dựng kế hoạch và dự kiến quy mô trường lớp năm học 2019 - 2020 gồm :

(E đưa con số cụ thể nhé)