Khơi dậy tài năng, Ươm mầm tri thức

Trường mầm non Hoa Hồng khai giảng chào đón năm học mới 2019-2020

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho: Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình;Sở giáo dục vào đào tạo Thái Bình. Lãnh đạo các trường: Cao đẳng Y tế Thái Bình; Cao đẳng Sư phạm Thái Bình; Lãnh đạo địa phương cùng nhiều cơ quan ban ngành, đoàn thể và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí "Quyết tâm thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020" của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường!

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Oanh phòng KHDN Viettel Thái Bình tặng hoa nhà trường